Cách phối màu film cách nhiệt trên kính xe ô tô

z2991939784730_66124bf58d51ac641f892d85a2603cb7

Dán phim cách nhiệt cho ô tô ngoài mục đích bảo vệ sức khỏe như cách nhiệt, ngăn tia UV thì việc làm cho chiếc xe trở lên sang trọng – thẩm mỹ là rất quan trọng.

Bởi thông thường không ai muốn giữ màu kính trắng nguyên bản hay ngay cả một số xe phiên bản đủ, sườn sau được nhuộm đen thì kính sườn trước cũng vẫn là kính trắng làm mất không gian riêng trong xe. Chính vì vậy, việc phối màu film trên kính xe làm sao cho thẩm mỹ là điều rất cần thiết.

Chiếc xe được phối màu sai là chiếc xe có kính sườn trước, sườn sau hay kính hậu bị đá màu bởi nhiều màu khác nhau.

Chiếc xe được phối màu đúng là chiếc xe có kính sườn trước và sườn sau cùng tone màu, độ truyền sáng có thể khác nhau nhưng không quá nhiều. Điều đặc biệt, nếu bạn có dán cùng một mã film cho kính sườn và hậu thì sườn trước sẽ luôn sáng vì nhận được nhiều ánh sáng từ kính lái.

Trường hợp kính sườn sau được nhuộm sẵn trong nhà máy, thường là màu đen thì bạn nên chọn các màu trung tính, tone sẫm để đồng nhất toàn bộ xe.

Nếu bạn là người phong cách, cá tính thì những mã film có màu sắc đặc biệt và có thông số phản gương cao sẽ làm chiếc xe nổi bật hơn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *