Những tác hại khi dán phim cách nhiệt kém chất lượng

Bóc phim khuyến mãi theo xe

Phim cách nhiệt ngày càng trở nên khá quan trọng cho ô tô, nhà kính, đồng hành cùng bạn qua bao nhiêu mùa mưa nắng. Các bạn lắp đặt phim cách nhiệt giúp chống nắng, bảo vệ sức khỏe của mình. Nhưng với thời đại như hiện nay thì vấn đề trà trộn bán những sản phẩm kém chất lượng cũng khá nhiều. Nếu bạn không hiểu nhiều về sản phẩm thì cũng hay gặp phải tình trạng mua nhầm hàng chất lượng kém. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về những tác hại dán phim cách nhiệt kém chất lượng.

Phim cách nhiệt kém chất lượng sẽ không có khả năng ngăn tia UV

Mới đầu khi mua sản phẩm cách nhiệt về thì nhìn nó rất giống đồ thật, màu sắc tối khiến bạn cảm thấy nó làm mát được. Nhưng thật ra, đồ chất lượng kém sẽ không có khả năng ngăn tia cực tím mà nó chỉ làm mát một thời gian sau khi bạn sử dụng và một thời gian sau bạn sẽ cảm thấy da mặt rát, sạm hơn mặc dù đã dán phim cách nhiệt.

Tạo form phim kính lái

Làm tăng nhiệt độ trong xe lên nhiều lần

Sau khi dán đồ chất lượng kém bạn sẽ thấy hiện tượng nóng hơn, mà còn nóng hơn trước khi dán phim. Điều này cho thấy, khi sử dụng phim chất lượng kém nó lại giúp xe của bạn tăng thêm nhiệt độ nóng mà không làm phản nhiệt ra bên ngoài, khiến chúng ta có cảm giác rất khó chịu và bực bội.

Hơn nữa, không bảo quản tốt đồ đạc trong xe của bạn, khiến chúng nhanh bị rỉ và hỏng.

Hạn chế tầm nhìn của bạn

Dán phim cách nhiệt chất lượng kém sẽ khiến bạn nhức mỏi mắt khi nhìn ra ngoài một lúc, hạn chế tầm nhìn rất nhiều, không nhìn xa được và nhìn lâu cũng ảnh hưởng đến thị giác của bạn. Điều này rất làm bạn mất tính an toàn khi lái xe, đặc biệt khi đi ngược nắng hoặc đi trên tuyến đường dài vào ban đêm, sẽ khó tránh khỏi được những rủi ro không mong muốn xảy ra.

Xe được dán phim vego

Độ bền kém

Khi dán phim chất lượng kém, nó sẽ không có khả năng chịu tác động nhiều. Khi có trường hợp va đập mạnh vào kính của bạn, phim chất lượng kém sẽ khiến kính vẫn bị văng ra ngoài, có thể khiến bạn và người xung quanh bị thương.

Phim chất lượng kém khi bạn nhìn vào nó có màu đục, đôi chỗ vẫn bị sần sùi và lớp keo dính không được trong.

Gây mùi khó chịu cho ô tô

Được làm từ chất liệu giả, nên không đạt chuẩn như phim loại tốt. Khi bạn dán loại chất lượng kém, sử dụng được một thời gian nó sẽ bị bay lớp keo và gây mùi khó chịu, khiến bạn bị đau đầu hoặc buồn nôn.

Dán phim cách nhiệt nhà kính vego

Màu sắc của phim bị phai

Sau khi sử dụng được vài tháng, phim cách nhiệt kém chất lượng thường bị phai màu và thường xuất hiện đốm chấm như mốc trên mặt kính. Khiến chiếc xe của bạn trở nên cũ kỹ, mất đi vẻ đẹp vốn có của xe.

Đặc biệt, phim kém chất lượng có giá thành rất rẻ, dễ bán cho khách hàng nào ham của  rẻ. Vì thế, bạn không nên ham đồ rẻ để mua về dùng và đem lại rất nhiều hậu quả xấu cho mình và mọi người xung quanh. Hãy nên chọn loại phim tốt mà đem lại rất nhiều lợi ích tốt cho bạn mặc dù đắt một tý sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe được tốt hơn.

Hoàn thiện dán phim nhà kính Vego

Lưu ý khi chọn phim cách nhiệt

Bạn nên chọn đại lý phân phối uy tín, chất lượng cao hoặc được người thân sử dụng sản phẩm đó rồi và giới thiệu cho bạn. Khi mua phim cách nhiệt bạn nên để ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như hạn sử dụng và có tem chống giả của thương hiệu đó, và có cả phiếu bảo hành cho bạn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978361842
Liên hệ