Công trình dán phim bảo vệ mặt bàn ở Vinhomes Ocean Park

z4274721883603_0cf98e80f1787db605716457d0f93be2

Hiện nay việc đầu tư vào không gian sống của gia đình đều là mong muốn của tất cả mọi người. Không gian bên trong mỗi ngôi nhà sẽ thể hiện được sở thích, tính cách cũng như là gu thẩm mỹ của chủ nhà. Việc sử dụng nhiều đồ nội thất tinh xảo, hoa văn sắc nét chất lượng cao cấp đã không còn hiếm gặp trong mỗi căn nhà, khi mà đời sống tăng lên thì nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng được tăng lên. Những chiếc bàn trà, bàn ăn làm bằng đá vẫn giữ nguyên đường nét vân đá, màu sắc tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp của sự tối giản nhưng vẫn không làm kém đi vẻ đẹp của sự tinh tế, sang trọng. Ngoài ra, với các đồ nội thất làm bằng gỗ thì các đường nét chạm trổ, điêu khắc tinh xảo sẽ không thể nào thiếu được. Những đường vân gỗ, những đường viền dát vàng, hay đơn giản hơn chỉ là những đường nét uốn éo tự nhiên của bản thân những cây gỗ, giữ trọn vẻ đẹp tự nhiên và không can thiệp hay gia công quá nhiều.

Đối với căn biệt thự ở đường Ngọc Trai, khu đô thị Vinhome Ocean Park thì không gian sống bên trong được tô điểm bởi đồ nội thất làm bằng gỗ, những đường nét hoa văn được thiết kế rất tinh xảo và sắc nét nhưng vẫn không làm kém đi phần sang trọng và thanh lịch. Tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian sống và kiến trúc của ngôi nhà.

Với những mặt bàn, đồ nội thất có hoa văn, đường nét tinh xảo thì trong quá trình sử dụng sẽ không thể nào tránh khỏi việc bị trầy xước, ố bẩn,… gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến tuổi thọ hay độ bền của mặt bàn, nội thất. Để khắc phục và ngăn ngừa các tình trạng trên thì chủ nhà đã lựa chọn dán phim bảo vệ PPF cho tất cả các bề mặt nội thất, bảo đảm cho bề mặt nội thất vẫn giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu.

Sản phẩm phim bảo vệ PPF được chủ nhà lựa chọn là phim bảo vệ PPF TPH với độ dày 6,5mil. Độ trong suốt  của mã phim lên đến 80%, gần giống như một tấm kính trắng, giữ nguyên được các đường nét hoa văn vốn có của mặt bàn. Khi dán phim lên thì mặt bàn sẽ có độ bóng nhẹ, giúp tăng lên tính thẩm mỹ.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng thì bề mặt bàn, nội thất sẽ tránh được các tình trạng như trầy xước, ố bẩn. Bề mặt cũng dễ dàng vệ sinh hơn, đồ vật đặt trên mặt bàn âm thanh cũng êm hơn, hạn chế được các tình trạng trơn trượt, giúp việc sinh hoạt của gia đình trở nên thoải mái và dễ chịu hơn.

Trong quá trình thi công phim bảo vệ mặt bàn thì kĩ thuật sẽ dùng tay nghề của  mình giúp phim bảo vệ PPF ôm sát vào bề mặt bàn, các đường mép và viền thì đều được cắt tỉa một cách rất tỉ mỉ, bảo đảm độ thẩm mỹ cao nhất sau khi thi công dán phim.

Sau khi dán phim bảo vệ thì việc sinh hoạt của gia đình trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Các thành viên trong gia đình không còn phải lo sợ mặt bàn sẽ bị trầy xước, ố bẩn trong quá trình sử dụng. Các vết bẩn của đồ ăn, thức uống rơi vãi trên bề mặt có thể lau sạch một cách dễ dàng chỉ bằng một chiếc khăn ẩm, mọi vết bẩn sẽ được lau sạch, trả lại một chiếc bàn sạch sẽ và bóng đẹp. Độ bền của phim bảo vệ PPF lên đến năm năm, sau thời gian trên nếu chủ nhà muốn bóc phim đi thì vẫn có thể bóc ra. Lúc bóc phim đi, lớp phim hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến bề mặt của bàn, trả lại một bề mặt bàn nguyên vẹn như lúc chưa dán phim.

* Thông tin công trình thi công:

Quy mô công trình: Các mặt bàn trà, bàn ăn, bàn trang điểm, bàn làm việc, mặt tủ, bề mặt nội thất,…

Hạng mục thi công: Dán phim bảo vệ mặt bàn

Khối lượng thi công: 15m2

Vật liệu thi công: Phim bảo vệ PPF TPH 6.5

Thời gian hoàn thành: 3 tiếng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *