Dán phim cách nhiệt cho căn hộ Penthouse ở chung cư Skyline Văn Quán, Hà Đông

z4266010960854_ab1ec9075eb103bef52d0e87f6435ca9

Chung cư New Skyline Văn Quán tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, được bao trùm bởi quần thể hồ nước và công viên cây xanh rộng lớn. Căn hộ của chủ nhà là căn hộ penthouse siêu cấp, sang chảnh, đẳng cấp nhất ở tầng 36. Căn nhà được bao phủ bằng những bức tường kính lớn, hướng trọn các góc view xung quanh, tăng cảm giác rộng rãi, thoáng mát và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Với không gian được bao phủ bởi những tấm kính lớn thì việc phải chịu ảnh hưởng bởi ánh nắng và không khí nóc bức từ không gian bên ngoài là điều không thể tránh khỏi. Sau khi tham khảo và được tư vấn thì chủ nhà đã lựa chọn sử dụng phim cách nhiệt của thương hiệu Vego, một thương hiệu cao cấp đến từ Malaysia. Mã phim được sử dụng là mã HS8080 và IR5090.

Mã HS8080 có độ truyền sáng 80%, cách nhiệt 80%, ngăn UV 99%. Với độ truyền sáng lên đến 80% thì vẫn đảm bảo được ánh sáng của căn phòng, sau khi dán phim xong thì gần như không làm thay đổi màu kính. Thông số cách nhiệt lên đến 80% giúp căn phòng vẫn giảm thiểu được phần lớn hơi nóng từ bên ngoài truyền vào bên trong phòng, giúp căn phòng vẫn đảm bảo sự thoáng mát, dễ chịu.

Với một số gian phòng chịu ảnh hưởng nhiều từ ánh nắng mặt trời, chủ nhà đã lựa chọn sử dụng mã phim IR5090. Độ truyền sáng 50%, cách nhiệt 90%, ngăn UV 99%. Mã phim vừa đảm bảo cách nhiệt tốt làm không gian bên trong luôn mát mẻ, bên cạnh đó còn giúp giảm chói lóa từ ánh nắng mặt trời, tạo cảm giác thoải mái và đảm bảo sức khỏe cho những thành viên sinh hoạt ở không gian bên trong nhà.

Hình ảnh thi công:

Thông tin công trình thi công:

Quy mô công trình: Các mặt tường kính bao quanh căn phòng

Hạng mục thi công: Dán phim cách nhiệt cho nhà kính

Khối Lượng thi công: 60 m2

Vật tư: Phim cách nhiệt IR5090 và HS8080 của thương hiệu VEGO – Malaysia

Thời gian hoàn thành: 1 ngày

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *