Công trình nhà kính thi công mã IR2090 ở 108 Nguyễn Trãi, King Palace

z4252110410263_4b9c3b16c8e0e81b318443a6c2765bd6

Toà nhà King Palace tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi – trục đường “vàng” được ví là trái tim mới của Thủ đô. King Palace tự hào là điểm nhấn đặc sắc, dấu gạch nối hoàn hảo giữa hai nửa cũ – mới, cổ kính – hiện đại của Hà Nội.

Với phong cách thiết kế như nơi một vị vua sống thì King Palace mang đậm nét cổ kính sang trọng, nguy ca như cung điện của vua và cũng không kém phần thanh lịch, nhẹ nhàng của thiết kế mang đường nét hiện đại. Tô điểm không gian là nội thất, bàn ghế bằng gỗ. Bên cạnh đó là cửa sổ sát đất, mang lại không gian tươi sáng, thoáng mát, tầm nhìn ra khung cảnh xung quanh toà nhà. Tạo cảm hứng và giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn. Không gian sống và làm  việc giống như với tên gọi của toà nhà “ Nơi một vị vua sống ’’.

Với việc bao quanh căn phòng là bức tường kính thì vừa giúp tạo điểm nhấn, tăng độ thẩm mỹ, mở rộng không gian cũng như luôn duy trì được ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Nhất là phòng làm việc khi mà số lượng người làm việc bên trong rất nhiều, cường độ công việc cao thì việc đầy đủ ánh sáng là điều rất tất yếu.

Bên cạnh những lợi ích cũng như vẻ đẹp và sự sang trọng mà vách tường kính mang lại thì việc những ô kính to chiếm diện tích lớn trong căn phòng sẽ khiến không gian bên trong không tránh khỏi việc bị ảnh hưởng bởi ánh nắng cũng như nhiệt độ bên ngoài. Vào những ngày trời nắng to, ánh nắng chiếu vào bên trong sẽ khiến mọi người cảm thấy chói loá, nóng bức, khó chịu.

Để cải thiện các tình trạng chói loá, nóng bức, khó chịu và đảm bảo sức khoẻ cho nhân viên thì quản lý công ty đã quyết định tin tưởng và lựa chọn sử dụng mã phim cách nhiệt IR2090 để có thể giúp căn phòng làm việc trở nên mát mẻ hơn cũng như ngăn chặn các tia độc hại từ mặt trời xuyên vào bên trong.

Mã phim cách nhiệt IR2090 là mã phim cách nhiệt cao cấp của thương hiệu VEGO đến từ Malaysia. Với độ truyền sáng là 20%, màu sắc của phim sẽ mang một tông trầm dịu mắt, những ngày trời nắng sẽ giúp giảm chói loá một cách hiệu quả, lúc nhìn từ bên trong ra bên ngoài cũng cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn. Bên cạnh đó thì khả năng cách nhiệt của mã phim lên đến 90%, đảm bảo cho căn phòng luôn thoáng mát, thoát khỏi cảnh nóng hầm hập do mặt trời mùa hè mang lại. Nhân viên ngồi trong văn phòng thay vì bật điều hoà xuống 17-18°C mới thấy thoáng mát thì bây giờ chỉ cần bật điều hoà ở mức nhiệt độ 24-25°C là đã cảm thấy thoải mái rồi, cũng góp phần giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.

Ngoài ra, khả năng ngăn UV của mã phim lên đến 99%,  giúp hạn chế các tác nhân gây hại từ ánh mặt trời, bảo vệ sức khoẻ của mọi người làm việc trong văn phòng.

Tổng khối lượng thi công dán phim cách nhiệt của văn phòng công ty là 50m2. Sau khi thi công thì không gian văn phòng đã được cải thiện về nhiệt độ trong phòng, ánh sáng chiếu vào cũng dịu nhẹ và nịnh mắt hơn, giảm tối đa các hiện tượng chói loá gây khó chịu và mệt mỏi. Và đặc biệt hơn, trong thời gian làm việc thì không gian bên trong có sự riêng tư gần như là tuyệt đôi, khi mà người bên ngoài rất khó có thể nhìn vào bên trong.

Thông tin thi công:

Quy mô công trình: Các mặt tường kính bao quanh căn phòng

Hạng mục thi công: Dán phim cách nhiệt cho nhà kính

Khối Lượng thi công: 120 m2

Vật tư: Phim cách nhiệt IR2090 của thương hiệu VEGO – Malaysia

Thời gian hoàn thành: 2 ngày

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *