Lợi ích tuyệt vời của Phim bảo vệ nội thất PPF

ad1341e6030dc153981c

Chắc hẳn hầu hết chúng ta khi sử dụng những đồ dùng có giá trị đều muốn chúng được bền và đẹp mãi. Bàn vừa là đồ dùng có giá trị cao, vừa là nơi sang trọng được sử dụng nhiều như bàn tiếp khách, bàn làm việc, bàn ăn, bàn trưng bày. Bề mặt bàn được chủ nhà rất quan tâm bởi nó mang đến vẻ đẹp trang nghiêm, lịch sự, điểm nhấn trong không gian thiết kế và tạo cảm hứng cho người sử dụng.

Bằng cách dán phim bảo vệ mặt bàn cho các loại mặt bàn gỗ và đá của gia đình thì sẽ giúp cho chúng được bảo vệ an toàn như mới trong suốt thời gian sử dụng dài.

Phim bảo vệ mặt bàn PPF là gì?

Phim bảo vệ mặt bàn PPF hiểu đơn giản là loại vật liệu có tác dụng bảo vệ các bề mặt đồ nội thất. Lớp phim mỏng trong suốt, chất liệu dẻo có khả năng chống chịu va đập tốt và có thể tự phục hồi với những vết xước nhỏ, vết xước dăm.

Có thể nói dán phim bảo vệ PPF là giải pháp tối ưu nhất trong việc bảo vệ các bề mặt của đồ nội thất để có thể tránh khỏi những tác nhân bên ngoài gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm.

Thông số Phim bảo vệ mặt bàn

Phim bảo vệ thường có một loại chuyên dụng được dán bề mặt bàn với độ dày giao động từ 4mil – 7,5mil. Độ truyền sáng từ 80-90%, rất trong nên khi dán không làm ảnh hưởng đến hoa văn, họa tiết trên bề mặt bàn.

Sản phẩm có 4 lớp chính gồm: lớp nilon, lớp keo, lớp bảo vệ, lớp chống trầy. Trong quá trình thi công kỹ thuật viên sẽ bóc lớp nilon và lớp bảo vệ để thực hiện dán.

Sau đây là những công dụng tuyệt vời của phim bảo vệ PPF.

Có độ trong suốt cao

Phim bảo vệ mặt bàn có độ trong suốt cao chính vì vậy khi dán lên trên bề mặt các đồ nội thất sẽ giữ nguyên được màu sắc, hoa văn ban đầu. Tạo được độ bóng nhẹ và làm nổi bật hơn các họa tiết của đồ nội thất. Đôi khi ngay cả bản thân bạn khi nhìn vào cũng rất khó để có thể phát hiện được ra là đồ nội thất của mình đã được trang bị một lớp phim bảo vệ.

Có khả năng chống trầy xước, ố bẩn

Đối với bề mặt của bàn ăn, bàn trà, bàn bếp hay bàn trang điểm,…Việc xảy ra trầy xước, ố bẩn trong quá trình sử dụng là việc không thể nào tránh khỏi. Khi bề mặt bàn bị trầy xước hay ố bẩn thì sẽ rất khó để xử lý, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền của bàn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sử dụng phim bảo vệ PPF, mặt bàn sẽ được phim bảo vệ PPF bảo vệ gần như là hoàn toàn trước các vết ố bẩn và trầy xước.

Nếu bề mặt phim PPF bị ố bẩn hay trầy xước thì sẽ vệ sinh rất dễ dàng với khăn ẩm và độ dẻo của phim sẽ có khả năng tự phục hồi trở về trạng thái ban đầu, không để lại bất cứ vết xước nào trên bề mặt, giúp cho đồ nội thất của bạn lúc nào cũng sẽ như mới.

Có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt

Phim bảo vệ PPF có khả năng chịu nhiệt lên đến 100 độ C, giúp bạn có thể thỏa mái đặt đồ nóng hay lạnh mà không cần lo lắng bề mặt sẽ bị ảnh hưởng. Hơn nữa, phim bảo vệ PPF còn có khả năng chịu được lực va đập từ bên ngoài lên bề mặt, giúp hồi lại được các vết va đập.

Độ dẻo dai của phim bảo vệ bàn

Bởi vì được cấu tạo đặc biệt cho nên phim bảo vệ PPF có độ co giãn cao, đối với một số mặt bàn khách hàng yêu cầu bo viền thì phim bảo vệ PPF có thể dễ dàng ôm sát theo các đường viền, đường cong của mặt bàn để đảm bảo độ thẩm mỹ cao hơn.

 

Với những tác dụng tuyệt vời kể trên thì khi dán phim bảo vệ mặt bàn cho đồ nội thất bạn sẽ không còn phải lo lắng bề mặt bàn sẽ mất dần thẩm mỹ qua thời gian sử dụng. Phim bảo vệ sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi lo đó, giữ được vẻ đẹp như ban đầu cho bề mặt đồ nội thất.

Ngoài ra, nó còn giúp bề mặt sáng bóng và các chi tiết hoa văn nổi bật hơn. Dán phim bảo vệ mặt bàn còn có khả năng bảo vệ cực tốt so với nhiều loại vật liệu thông thường, giúp tránh khỏi các tác động gây trầy xước, ố bẩn cho bề mặt nội thất.

Xem ảnh thi công thực tế:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *