Tại sao Phim bảo vệ nội thất được ưa chuộng

banner-dt2

Ngôi nhà đẹp không chỉ đẹp về kiến trúc bên ngoài mà còn phải đẹp về đồ nội thất và không gian bên trong. Đồ nội thất không chỉ dùng để phục vụ sinh hoạt mà còn là điểm nhấn và dấu ấn đặc biệt cho không gian sống và thẩm mỹ cho cả căn nhà. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng thì bề mặt đồ nội thất sẽ không còn bóng đẹp như lúc ban đầu mới mua về, nó sẽ bắt đầu xuất hiện các vết ố bẩn, vết trầy xước,.. gây mất thẩm mỹ cũng như sẽ ảnh hưởng đến thời gian sử dụng sản phẩm.

Để mặt bàn luôn có thể bền đẹp như mới, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài trong quá trình sử dụng là mong muốn của rất nhiều gia đình, họ luôn muốn tìm kiếm giải pháp thích hợp cho các vấn đề gặp phải trên bề mặt đồ nội thất.

Và sự ra đời của phim bảo vệ PPF, bảo vệ cho bề mặt nội thất luôn bền đẹp cũng là điều mà mọi người luôn mong muốn. Phim bảo vệ PPF có các tính năng rất nổi trội như chống trầy xước, bảo vệ mặt bàn không bị ố bẩn, giữ độ bóng đẹp cho mặt bàn trong quá trình sử dụng, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, các vết bẩn của thức ăn, đồ uống rơi vãi trên bề mặt bàn cũng đã không còn là nỗi lo lắng cho mọi người.

 

Phim bảo vệ mặt bàn có độ trong suốt cao, vậy nên khi dán lên trên bề mặt các đồ nội thất sẽ vẫn giữ nguyên được màu sắc, hoa văn ban đầu. Tạo được độ bóng nhẹ và làm nổi bật hơn các họa tiết của đồ nội thất. Nếu không nhìn kĩ thì sẽ không thể nhận ra được mặt bàn đã được dán một lớp phim bảo vệ.

Đối với bề mặt của bàn ăn, bàn trà, bàn bếp hay bàn trang điểm,…Trong quá trình sử dụng thì các vết xước, vết ố bẩn xuất hiện trên mặt bàn là không thể nào tránh khỏi. Khi bề mặt bàn bị trầy xước hay ố bẩn thì sẽ rất khó để xử lý, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền của bàn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sử dụng phim bảo vệ PPF, mặt bàn sẽ được phim bảo vệ PPF bảo vệ gần như là hoàn toàn trước các vết ố bẩn và trầy xước. Nếu bề mặt phim PPF bị ố bẩn hay trầy xước thì sẽ vệ sinh rất dễ dàng với khăn ẩm và độ dẻo của phim sẽ giúp bề mặt phim có khả năng tự phục hồi trở về trạng thái ban đầu, không để lại bất cứ vết xước nào trên bề mặt, giúp cho đồ nội thất của bạn lúc nào cũng sẽ như mới.

Với mặt bàn ăn thì trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi các đồ vật có nhiệt độ cao, như nước nóng hay đồ ăn,… Khiến nhiều khách hàng lo ngại bề mặt phim sẽ bị ảnh hưởng. Với phim bảo vệ PPF có khả năng chịu nhiệt lên đến 100 độ C, giúp bạn có thể thỏa mái đặt đồ nóng hay lạnh mà không cần lo lắng bề mặt sẽ bị ảnh hưởng. Hơn nữa, phim bảo vệ PPF còn có khả năng chịu được lực va đập từ bên ngoài lên bề mặt, giúp hồi lại được các vết va đập.

Phim bảo vệ PPF được cấu tạo đặc biệt cho nên có độ co giãn cao, đối với một số mặt bàn khách hàng yêu cầu bo viền thì phim bảo vệ PPF có thể dễ dàng ôm sát theo các đường viền, đường cong của mặt bàn để đảm bảo độ thẩm mỹ cao hơn.

Bởi vì những tác dụng tuyệt vời như trên nên việc phim bảo vệ nội thất được ưu chuộng là điều rất hiển nhiên. Với phim bảo vệ nội thất thì mọi người trong gia đình sẽ không cần phải lo lắng bề mặt bàn sẽ mất dần thẩm mỹ qua thời gian sử dụng, giữ được vẻ đẹp như ban đầu cho bề mặt đồ nội thất.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *